Quyền lợi thành viên
Quyền lợi thành viên

Khi trở thành thành viên của sachso.com.vn,  bạn có thể thoải mái đọc hàng trăm cuốn sách số của NXB Trẻ với các thể loại đa dạng: Kinh doanh, Kỹ năng, Văn học, Văn hóa – Xã hội, Thiếu nhi… Kho sách của sachso.com.vn liên tục được cập nhật, bổ sung hàng ngày.

Các gói thành viên:

  • Gói Thành viên thông thường: 99.000 đồng/tháng

Bạn đọc thuộc gói Thành viên thông thường được quyền đọc tất cả các thể loại sách số của NXB Trẻ, ngoại trừ gói sách độc quyền.

  • Gói Thành viên VIP: 149.000 đồng/tháng

Bạn đọc thuộc gói Thành viên VIP được truy cập toàn bộ các thể loại sách số của NXB Trẻ, kể cả các gói sách độc quyền.

  • Các gói trải nghiệm:

Tùy thời điểm, hệ thống sachso.com.vn sẽ có các gói sách trải nghiệm bị giới hạn thời gian với giá rất rẻ để bạn đọc có thể trải nghiệm nhanh hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân…

Hình thức thanh toán

Bạn đọc có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi trên hệ thống sachso.com.vn thông qua:

  • Thẻ Visa, Mastercard

  • Ví điện tử Ngân Lượng

  • Chuyển khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán tự động gia hạn là gì?

Sau mỗi chu kỳ, gói Thành viên mới sẽ được hệ thống tự động tính phí cho bạn (trừ trường hợp bạn chủ động hủy đăng ký) và bạn sẽ nhận được quyền lợi của hội viên một cách liên tục, tránh tình trạng bị gián đoạn.

Hình thức thanh toán một lần là gì?

Bạn chỉ thanh toán một lần và hệ thống sẽ không tự động tính phí sau mỗi chu kỳ. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được quyền lợi hội viên một cách liên tục mà phải chủ động gia hạn để tiếp tục sử dụng.

Chính sách giao nhận

Đối với gói sách trải nghiệm được làm quà tặng, chúng tôi sẽ gửi link/mã quà tặng đến người nhận thông qua hình thức gửi email.

Đối với quà tặng trong các chương trình khuyến mãi, nếu là hiện vật sẽ được chúng tôi chuyển phát nhanh đến bạn đọc trúng giải.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi hỗ trợ bạn đọc đối với tình trạng kích hoạt gói sách bị lỗi hoặc link/mã quà tặng không truy cập được

Bạn đọc yêu cầu hỗ trợ thông qua hệ thống: cskh@sachso.com.vn