Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Trẻ quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website https://sachso.com.vn, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn đọc khi bạn đọc truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của bạn đọc khi truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn đọc cùng với các thông tin khác mà bạn đọc cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn đọc gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn đọc điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website: https://sachso.com.vn của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ bạn đọc khi sử dụng dịch vụ.

• Giải đáp thắc mắc bạn đọc.

• Cung cấp cho bạn đọc thông tin về các sản phẩm & các chương trình khuyến mãi.

• Thực hiện các bản khảo sát bạn đọc.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn đọc để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của bạn đọc, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn đọc cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của bạn đọc sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự bạn đọc đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân bạn đọc sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật bao gồm:

  • Các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người dùng.
  • Bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân bạn đọc khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn đọc. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn đọc.
  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Trẻ - 161B Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người dùng, bạn đọc có thể gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ: cskh@nxbtre.com.vn.

Hoặc theo số điện thoại: (84.028) 39317849

  1. Thay đổi và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bạn đọc có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn đọc có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn đọc, hoặc nếu bạn đọc có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ email: cskh@nxbtre.com.vn.

  1. Cam kết bảo mật thông tin bạn đọc

Khi bạn đọc gửi thông tin cá nhân của bạn đọc cho chúng tôi, bạn đọc đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đọc đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn đọc. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn đọc được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông bạn đọc cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn đọc. Nếu bạn đọc không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên bạn đọc không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Bạn đọc đã đồng ý rằng, khi bạn đọc sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đọc đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn đọc nên xem trước chính sách bảo mật trước khi truy cập các nội dung khác trên website.